โซลูชั่นธนาคารและสถาบันการเงิน

ยกระดับความประทับใจแห่งอนาคต เพื่อทุกสาขาในวันนี้

ธนาคารชั้นนำให้ความไว้วางใจโซลูชั่นของครีเอตุสฯ และความเชี่ยวชาญในการเปลี่ยนโฉมขั้นตอนการจัดการเงินสดทั่วทั้งสาขา เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพทรัพยากร, พื้นที่, และพนักงานในการใส่ใจประสบการณ์และความพึงพอใจของลูกค้า


ธนาคารในฝัน ที่เป็นจริง

ระบบทดแทนพนักงาน Teller (Teller Assisted Unit)

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ Teller ทำหน้าที่รับฝากถอนเงินและทอนเงินทั้งธนบัตรและเหรียญอัตโนมัติแทนพนักงานของธนาคาร สามารถชำระเงินค่าสาธารณูปโภค พร้อมทั้งตรวจสอบยอดเงินในบัญชีของลูกค้า และพิมพ์ Statement โดยอัตโนมัติ


คำนวณเร็ว แม่น ปลอดภัย ในขั้นตอนเดียว

ระบบนับมูลค่าธนบัตร (Banknote Value Counter)

เพื่อลดขั้นตอนการทำงานและเพิ่มความแม่นยำ สามารถนับมูลค่าธนบัตรผสมหลากหลายสกุลเงิน ผสมชนิดราคา และตรวจสอบธนบัตรปลอม ภายในขั้นตอนเดียว ปลอดภัยจากปัญหาฝุ่นละอองและเชื้อโรคจากธนบัตร ได้รับความไว้วางใจในสถาบันการเงินชั้นนำหรือองค์กรขนาดใหญ่ทั่วประเทศ


แยกแบงค์ฉลาด ไร้กังวล

ระบบคัดแยกธนบัตร (Banknote Sorter)

เทคโนโลยีการคัดแยกที่ทันสมัยที่ได้การรับรองแบบดีเยี่ยม คัดแยกคุณภาพของธนบัตรและการคัดแยกหน่วยเงิน เพื่อทำให้การทำงานนั้นรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม สำหร้บสาขาหรือศูนย์เงินสดที่มีการหมุนเวียนของเงินสดเป็นจำนวนมาก ลดต้นทุนในการจัดการเงินสดและค่าใช้จ่ายสำหรับ CIT


นับแบงค์ง่าย รวดเดียวจบ

ระบบนับจำนวนธนบัตร (Banknote Counter)

นับธนบัตรได้ทุกชนิดราคาทั้งไทยและต่างประเทศ ด้วยความรวดเร็วและความยำสูงสุด ใช้งานง่าย นับทันทีเมื่อป้อนเงินเข้าช่องรับ ประหยัดเวลาและลดข้อผิดพลาดของพนักงาน และเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการและการบริการด้านการเงินให้มีประสิทธิภาพสูงสุด


ไม่ต้องเสียเวลากับเหรียญจำนวนมากอีกต่อไป

ระบบนับและคัดแยกเหรียญ (Coin Sorter & Counter)

ทดแทนการใช้คนนับจำนวนและคัดแยกชนิดราคาเหรียญด้วยระบบที่มีความเร็วและแม่นยำสูง พร้อมแยกเหรียญที่แปลกปลอมหรือไม่ได้คุณภาพออกมา ประหยัดเวลาบุคลากรในการทำงาน เหมาะสำหรับทุกสถานที่ที่รับเหรียญจำนวนมาก เช่น ธนาคาร สหกรณ์ ร้านค้า การขนส่ง


อย่าฝากความปลอดภัยของธุรกิไว้แค่กับกุญแจธรรมดา

ระบบกุญแจอัจฉริยะ (Electromechanical and Mechanical Keying System)

สถานที่สำคัญอาจจะไม่ได้มีระบบป้องกันและควบคุมผู้เข้า-ออก อย่างชัดเจน กุญแจอัจฉริยะ เทคโนโลยีกุญแจล็อค 2 ชั้น ด้วยกลไกผสมกับอิเล็กทรอนิกส์ เป็นกุญแจที่มีระบบควบคุมสิทธิ์ในการเข้าออกส่วนบุคคลตามเวลา โดยอัพเดทสิทธิ์ผ่านมือถือ รวดเร็ว มีการเก็บข้อมูลผู้ใช้สิทธิ์เข้าออกทั้งหมด ให้ความปลอดภัยสูงสุด


มั่นใจได้อย่างไร ว่าระบบประตูของคุณมั่นคงเพียงพอแล้ว

ระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Lock)

ประตูไฟฟ้าแบบที่ใช้ในอาคารทั่วไปเป็นแม่เหล็กไฟฟ้ามักให้การรักษาความปลอดภัยที่ไม่แน่นหนาและใช้พลังงานมาก ระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ใช้กลไกผสมอิเล็กทรอนิกส์ ทนทาน คนข้างในเปิดออกได้ตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัย ประหยัดไฟมากในแบบที่คืนทุนค่าไฟในระยะเวลาไม่กี่เดือน


โครงการพันล้าน พังเพราะกระดาษแผ่นเดียว!

ระบบทำลายข้อมูลความลับ (Shredding)

เอกสารความลับของในองค์กรของท่านอาจมีจำนวนมากที่ไม่ได้ถูกทำลายในสถานที่ปิดภายใน มั่นใจได้อย่างไรว่าข้อมูลความลับในองค์กรจะไม่รั่วไหล? ระบบทำลายข้อมูลความลับ สามารถทำลายเอกสารทั่วไปได้ละเอียดเท่าเส้นเข็ม รวมถึงทำลาย CD, USB, HDD อย่างสมบูรณ์