โซลูชั่นโรงงานอุตสาหกรรม

โซลูชั่นผลิตผลเพื่อความสำเร็จ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและอยู่เหนือการแข่งขันในตลาด โซลูชั่นผลิตผลเพื่อความสำเร็จของครีเอตุสฯ เชื่อมต่อในด้านในการดำเนินการตั้งแต่ การจัดการคลังสินค้า การป้องกันการสูญเสีย ระบบอัดเศษวัสดุเหลือใช้ ระบบตรวจสอบโลหะต้องสงสัยในผลิตภัณฑ์ และเครื่องกั้นบุคคลเข้าออก ครีเอตุสฯ ช่วยสร้างอนาคตสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ก้าวข้ามตลาดอย่างเห็นได้ชัดผ่าน สินค้า, ทรัพย์สิน, และการดำเนินงาน


ของหายเล็ก ๆ อาจสูญเสียเงินเป็นล้าน

การป้องกันการสูญเสีย (Loss Prevention)

ธุรกิจการผลิตสิ่งของขนาดเล็กแต่มีมูลค่ามากมักเกิดการสูญหายมูลค่ามหาศาล เช่น ในโรงงานผลิตจิวเวลรี่ อุปกรณ์ไฟฟ้า รถยนต์ ฯลฯ สามารถลดปัญหาดังกล่าวได้ด้วย ระบบตรวจจับโลหะขั้นสูงชนิดพิเศษซึ่งค้นหาโลหะขนาดเล็กอย่างแม่นยำในตัวบุคคลไม่ว่าจะซ่อนไว้ที่ใด โดยไม่ต้องถอดเครื่องแต่งกายที่มีโลหะ


เปลี่ยนขยะให้เป็นเงิน เปลี่ยนเครื่องอัดเพิ่มผลกำไร

ระบบอัดเศษวัสดุเหลือใช้ (Baling Press)

ขยะ และสิ่งของเหลือใช้ เป็นอีกปัญหาสำคัญที่มักถูกมองข้ามซึ่งสร้างค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก เครื่องอัดคุณภาพสูงเป็นการลงทุนที่ช่วยลดต้นทุนค่าขนส่ง ค่าไฟในการทำลาย อัดก้อนได้เล็กและหนักกว่าเครื่องทั่วไปซึ่งประหยัดพื้นที่จัดเก็บ และนำไปหมุนเวียนเป็นรายได้อย่างคุ้มค่า เพื่อเพิ่มผลกำไรได้จำนวนมาก


รู้เขารู้เรา เข้าออกกี่ครั้ง ปลอดภัยทุกครั้ง

เครื่องกั้นบุคคลเข้าออก (Physical Access Systems)

ผู้คนเข้าออกพื้นที่อยู่ตลอดเวลา คนภายนอกมักแอบลักลอบเข้าภายในอยู่เสมอ เครื่องกั้นบุคคลเข้าออก สามารถตรวจสอบเวลาบุคคลทั้งภายในแนะภายนอกที่เข้าออกทั้งหมดได้ และจัดการปริมาณไหลเวียนการเดินผ่านอย่างไหลลื่น ดีไซน์ทันสมัยสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร แข็งแรง ทนทาน รองรับการใช้งานปริมาณสูง


อย่าฝากความปลอดภัยของธุรกิจ ไว้แค่กับกุญแจธรรมดา

ระบบกุญแจอัจฉริยะ (Electromechanical and Mechanical Keying System)

สถานที่สำคัญอาจจะไม่ได้มีระบบป้องกันและควบคุมผู้ เข้า-ออก อย่างชัดเจน กุญแจอัจฉริยะ เทคโนโลยีกุญแจล็อค 2 ชั้น ด้วยกลไกผสมกับอิเล็กทรอนิกส์ เป็นกุญแจที่มีระบบควบคุมสิทธิในการเข้าออกส่วนบุคคลตามเวลา โดยอัพเดทสิทธิผ่านมือถือ รวดเร็ว มีการเก็บข้อมูลผู้ใช้สิทธิ์เข้าออกทั้งหมด ให้ความปลอดภัยสูงสุด


สินค้าส่งขายจะไม่มีอันตรายอีกต่อไป

ระบบตรวจสอบโลหะต้องสงสัยในผลิตภัณฑ์ (Security Screening Devices)

โลหะปะปนเป็นสิ่งที่ต้องระวังอยู่เสมอและแก้ไม่ตก ใช้กำลังคนอย่างไม่จำเป็น เครื่องตรวจจับโลหะแบบแม่เหล็กไฟฟ้า สามารถแยกแยะวัตถุโลหะที่เป็นอันตรายหรือมีสารประกอบอันตรายปนเปี้อนอย่างรวดเร็ว ระบุตำแหน่งวัตถุโลหะภายในสินค้าแม้อยู่ในพัสดุซึ่งเป็นหีบห่อแล้ว ได้รับการยอมรับจากองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลก


ทรัพย์สินสูญเสียอยู่ทุกวัน วางระบบเพิ่มมูลค่าได้มหาศาล

การจัดการคลังสินค้า (Inventory Management)

เครื่องสแกนและปริ๊นท์บาร์โค้ดรวบรวมการเก็บข้อมูลนำเข้า ออก ย้าย สต๊อกสินค้า และ คำนวนค่าเสื่อมอย่างเป็นระบบด้วยทั้งฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงและซอฟแวร์ที่พัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะในแต่ละธุรกิจ  ในทุกขั้นตอนคุณสามารถทำงานได้เร็วขึ้น แม่นยำขึ้น และเชื่อมต่อทุกความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์


โครงการพันล้าน พังเพราะกระดาษแผ่นเดียว!

ระบบทำลายข้อมูลความลับ (Shredding)

เอกสารความลับของในองค์กรของท่านอาจมีจำนวนมากที่ไม่ได้ถูกทำลายในสถานที่ปิดภายใน มั่นใจได้อย่างไรว่าข้อมูลความลับในองค์กรจะไม่รั่วไหล? ระบบทำลายข้อมูลความลับ สามารถทำลายเอกสารทั่วไปได้ละเอียดเท่าเส้นเข็ม รวมถึงทำลาย CD, USB, HDD อย่างสมบูรณ์