โซลูชั่นสถานพยาบาล

สร้างสรรค์สิ่งใหม่เพื่อคนไข้

เจ้าหน้าที่ในสถานพยาบาลจำเป็นต้องใช้ประสิทธิภาพการทำงานกับทุกภาคส่วนแบบเรียลไทม์ และต้องสร้างการตัดสินใจที่ดีที่สุด โซลูชั่นของครีเอตุสฯสามารถยกระดับความปลอดภัยของคนไข้และการดำเนินงานที่ดีขึ้นได้ โดยการสามารถตรวจสอบทุกประวัติและอัพเดทอย่างรวดเร็ว และปกป้องภัยอันตรายที่อาจเกิดในทุกด้าน


ทุกประวัติคนไข้ เราดูแล

ระบบระบุตัวตนคนไข้แบบเคลื่อนที่ (Patient ID & Mobility)

ผู้ไม่ประสงค์ดีอาจนำวัตถุแปลกปลอมเข้ามาในพื้นที่ได้เสมอ ป้องกันได้ด้วยเครื่องตรวจจับโลหะต้องสงสัยสูง สามารถแยกแยะโลหะที่ไม่เป็นอันตรายได้ และต้องไม่เป็นอันตรายแก่สิ่งมีชีวิต คนไข้ถูกติดระบบตรวจค้นข้อมูลทุกประวัติการใช้บริการที่โรงพยาบาลทั้งหมดเช่น โรคประจำตัว การนอนพักรักษาตัว ยาที่แพ้ การผ่าตัดในอดีต ซึ่งผู้ให้รักษาจะทำการเชื่อมต่อดูแบบเรียลไทม์เพื่อป้องกันการผิดพลาด และเพื่อการรักษาที่ดีที่สุดกับคนไข้


แอบซ่อนวัตถุต้องสงสัยแบบไหน ก็ไม่รอด!

ระบบตรวจสอบโลหะต้องสงสัย (Metal Detector)

ผู้ไม่ประสงค์ดีอาจนำวัตถุแปลกปลอมเข้ามาในพื้นที่ได้เสมอ ป้องกันได้ด้วยเครื่องตรวจจับโลหะต้องสงสัยสูง สามารถแยกแยะโลหะที่ไม่เป็นอันตรายได้ และต้องไม่เป็นอันตรายแก่สิ่งมีชีวิต


คำนวณเร็ว แม่น ปลอดภัย ในขั้นตอนเดียว

ระบบนับมูลค่าธนบัตร (Banknote Value Counter)

เพื่อลดขั้นตอนการทำงานและเพิ่มความแม่นยำ สามารถนับมูลค่าธนบัตรผสมหลากหลายสกุลเงิน ผสมชนิดราคา และตรวจสอบธนบัตรปลอม ภายในขั้นตอนเดียว ปลอดภัยจากปัญหาฝุ่นละอองและเชื้อโรคจากธนบัตร ได้รับความไว้วางใจในสถาบันการเงินชั้นนำหรือองค์กรขนาดใหญ่ทั่วประเทศ


มั่นใจได้อย่างไร ว่าระบบประตูของคุณมั่นคงเพียงพอแล้ว

ระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Lock)

ประตูไฟฟ้าแบบที่ใช้ในอาคารทั่วไปเป็นแม่เหล็กไฟฟ้ามักให้การรักษาความปลอดภัยที่ไม่แน่นหนาและใช้พลังงานมาก ระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ใช้กลไกผสมอิเล็กทรอนิกส์ ทนทาน คนข้างในเปิดออกได้ตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัย ประหยัดไฟมากในแบบที่คืนทุนค่าไฟในระยะเวลาไม่กี่เดือน


ยังไว้ใจรปภ.ได้อีกเหรอ? ให้ดูแลกุญแจสำคัญทั้งหมด

ระบบบริหารกุญแจ (Key Management System)

กุญแจหาย การหยิบกุญแจผิด เกิดขึ้นอยู่เสมอ ระบบบริหารจัดการกุญแจ ตู้เก็บแข็งแรงป้องกันการงัดแงะ กำหนดสิทธิ์การใช้งานแต่ละกุญแจโดยให้ผู้ใช้แสดงสิทธิ์การใช้กุญแจผ่าน PIN, บัตร RFID, Finger scan ที่แตกต่างกัน ทราบว่ากุญแจอยู่กับใคร ที่ไหน และส่งการแจ้งเตือนกรณีไม่คืนกุญแจ หรือถูกโจรกรรม


รู้ประวัติ ไม่รู้ใจ

ระบบควบคุมการเข้าออก (Access Control)

ประวัติเวลาเข้าออกของพนักงานทั้งหมดจะถูกบันทึกในระบบ รวมถึงระบบการจ่ายเงินเดือน คำนวน OT และการลาในแบบต่างๆ นอกจากนี้กล้องวงจรปิดจะคอยเฝ้าระวังความปลอดภัยของอุปกรณ์ บุคคล โดยบันทึกข้อมูลหลักฐานต่าง ๆ ในการระบุสิ่งที่ผิดปกติ หรือบุคคลที่กระทำผิด


โครงการพันล้าน พังเพราะกระดาษแผ่นเดียว!

ระบบทำลายข้อมูลความลับ (Shredding)

เอกสารความลับของในองค์กรของท่านอาจมีจำนวนมากที่ไม่ได้ถูกทำลายในสถานที่ปิดภายใน มั่นใจได้อย่างไรว่าข้อมูลความลับในองค์กรจะไม่รั่วไหล? ระบบทำลายข้อมูลความลับ สามารถทำลายเอกสารทั่วไปได้ละเอียดเท่าเส้นเข็ม รวมถึงทำลาย CD, USB, HDD อย่างสมบูรณ์