โซลูชั่นร้านค้าปลีก

ปฏิรูปประสบการณ์ใหม่ในร้านค้า เพื่อการปรับตัวและการแข่งขัน

ในยุคปัจจุบันที่มีตัวเลือกมากมาย ลูกค้าเป็นฝ่ายเลือกสิ่งที่พวกเขาต้องการ ด้วยโซลูชั่นของครีเอตุส ช่วยให้ร้านค้าขยายความพึงพอใจ โอกาสในการขายสินค้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และผลกำไร การร่วมมือกับผู้ริเริ่มนวัตกรรม นักวางกลยุทธ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านร้านค้า ช่วยสร้างโอกาสเป็นผู้ชนะในวันนี้และอนาคต


ประสบการณ์การเงินร้านค้าในฝัน ที่เป็นจริง

ระบบจัดการเงินสดอัตโนมัติ (Banknote & Coin Recycler)

ร้านค้าจำนวนมากประสบปัญหาด้านงานบริการ และความผิดพลาดด้านการเงิน ระบบจัดการเงินสด จะช่วยจัดการ จัดเก็บ ควบคุมปริมาณเงินสดในเครื่องเดียว บริหารและรับทอนเงินสดทั้งหมด ช่วยลดจำนวนงานจัดการเงินสดให้น้อยที่สุด พนักงานมีเวลาใส่ใจกับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสในการขายสินค้ามากยิ่งขึ้น การขยายธุรกิจเติบโต


เช็คคนเข้าร้านวิธีเดิม ๆ ก็ได้ผลแบบเดิม ๆ

ระบบนับคนเข้าร้าน (Traffic Counter)

การปรับกลยุทธ์จากพฤติกรรมคนเข้าร้านค้า ช่วยเพิ่มยอดขายและลดต้นทุนอย่างคาดไม่ถึง ระบบนับคนเข้าร้าน นวัตกรรมที่มีแม่นยำสูง สามารถนับแยกเด็ก ผู้ใหญ่ ไม่นับวัตถุอื่น และดึงรายงานเพื่อปรับปรุงกลยุทธ์ในการบริหารร้าน โดยวิเคราะห์จากส่วนต่างคนเข้าร้านเทียบกับยอดขาย หรือจัดสรรค์พนักงานได้อย่างเหมาะสม


กันสินค้าหาย ดีกว่าแก้

ระบบป้องกันการขโมยสินค้าจากคนภายนอก (External Theft Prevention)

อีกเรื่องหนึ่งคือสินค้าในร้านค้ามักหายอยู่บ่อย ๆ หากขาดการป้องกันอย่างเป็นเป็นระบบ เสาตรวจจับสินค้ากันขโมย ป้องกันการนำสินค้าออกนอกพื้นที่ร้านค้า ระบบกันขโมยสินค้าจัดแสดง ส่งเสียงเตือนที่สินค้าทันทีเมื่อมีการผู้ไม่ประสงค์ดีทำการแกะหรือตัดสาย


ทำงานสนุก เข้าออกสบาย

ระบบควบคุมการเข้าออก (Access Control)

ประวัติเวลาเข้าออกของพนักงานทั้งหมดจะถูกบันทึกในระบบ รวมถึงระบบการจ่ายเงินเดือน คำนวน OT และการลาในแบบต่างๆ นอกจากนี้กล้องวงจรปิดจะคอยเฝ้าระวังความปลอดภัยของอุปกรณ์ บุคคล โดยบันทึกข้อมูลหลักฐานต่าง ๆ ในการระบุสิ่งที่ผิดปกติ หรือบุคคลที่กระทำผิด


เปลี่ยนขยะให้เป็นเงิน เปลี่ยนเครื่องอัดเพิ่มผลกำไร

ระบบอัดเศษวัสดุเหลือใช้ (Baling Press)

ขยะ และสิ่งของเหลือใช้ เป็นอีกปัญหาสำคัญที่มักถูกมองข้ามซึ่งสร้างค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก เครื่องอัดคุณภาพสูงเป็นการลงทุนที่ช่วยลดต้นทุนค่าขนส่ง ค่าไฟในการทำลาย อัดก้อนได้เล็กและหนักกว่าเครื่องทั่วไปซึ่งประหยัดพื้นที่จัดเก็บ และนำไปหมุนเวียนเป็นรายได้อย่างคุ้มค่า เพื่อเพิ่มผลกำไรได้จำนวนมาก


ทรัพย์สินสูญเสียอยุ่ทุกวัน วางระบบเพิ่มมูลค่าได้มหาศาล

ระบบการจัดการคลังสินค้า (lnventory Management)

เครื่องสแกนและปริ๊นท์บาร์โค้ดรวบรวมการเก็บข้อมูลนำเข้า ออก ย้าย สต๊อกสินค้าและคำนวณค่าเสื่อมอย่างเป็นระบบด้วยทั้งฮาร์ดแวร์ที่พัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะในแต่ละธุรกิจ ในทุกขั้นตอนคุณสามารถทำงานได้เร็วขึ้น แม่นยำขึ้น และเชื่อมต่อทุกความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์


โครงการพันล้าน พังเพราะกระดาษแผ่นเดียว!

ระบบทำลายข้อมูลความลับ (Shredding)

เอกสารความลับของในองค์กรของท่านอาจมีจำนวนมากที่ไม่ได้ถูกทำลายในสถานที่ปิดภายใน มั่นใจได้อย่างไรว่าข้อมูลความลับในองค์กรจะไม่รั่วไหล? ระบบทำลายข้อมูลความลับ สามารถทำลายเอกสารทั่วไปได้ละเอียดเท่าเส้นเข็ม รวมถึงทำลาย CD, USB, HDD อย่างสมบูรณ์