โซลูชั่นโรงแรมและอาคารสำนักงาน

เทคโนโลยีเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

ความสุขและความปลอดภัยในทรัพย์สินและบุคคล ในปัจจุบันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับโรงแรมและอาคารสำนักงานในการสร้างระดับมาตรฐานใหม่ เทคโนโลยีทันสมัยของครีเอตุสฯช่วยยกระดับความสบายใจในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ทุกการดำเนินการในพื้นที่ถูกบริหารอย่างไร้รอยต่อ


แอบซ่อนวัตถุต้องสงสัยแบบไหน ก็ไม่รอด!

ระบบตรวจสอบโลหะต้องสงสัย (Metal Detector)

ผู้ไม่ประสงค์ดีอาจนำวัตถุแปลกปลอมเข้ามาในพื้นที่ได้เสมอ ป้องกันได้ด้วยเครื่องตรวจจับโลหะต้องสงสัยสูง สามารถแยกแยะโลหะที่ไม่เป็นอันตรายได้ และต้องไม่เป็นอันตรายแก่สิ่งมีชีวิต


รู้เขารู้เรา เข้าออกกี่ครั้ง ปลอดภัยทุกครั้ง

เครื่องกั้นบุคคลเข้าออก (Physical Access System)

ผู้คนเข้าออกพื้นที่อยู่ตลอดเวลา คนภายนอกมักแอบลักลอบเข้าภายในอยู่เสมอ เครื่องกั้นบุคคลเข้าออก สามารถตรวจสอบเวลาบุคคลทั้งภายในแนะภายนอกที่เข้าออกทั้งหมดได้ และจัดการปริมาณไหลเวียนการเดินผ่านอย่างไหลลื่น ดีไซน์ทันสมัยสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร แข็งแรง ทนทาน รองรับการใช้งานปริมาณสูง


มั่นใจได้อย่างไร ว่าระบบประตูของคุณมั่นคงเพียงพอแล้ว

ระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Lock)

ประตูไฟฟ้าแบบที่ใช้ในอาคารทั่วไปเป็นแม่เหล็กไฟฟ้ามักให้การรักษาความปลอดภัยที่ไม่แน่นหนาและใช้พลังงานมาก ระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ใช้กลไกผสมอิเล็กทรอนิกส์ ทนทาน คนข้างในเปิดออกได้ตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัย ประหยัดไฟมากในแบบที่คืนทุนค่าไฟในระยะเวลาไม่กี่เดือน


ยังไว้ใจรปภ.ได้อีกเหรอ? ให้ดูแลกุญแจสำคัญทั้งหมด

ระบบบริหารกุญแจ (Key Management System)

กุญแจหาย การหยิบกุญแจผิด เกิดขึ้นอยู่เสมอ ระบบบริหารจัดการกุญแจ ตู้เก็บแข็งแรงป้องกันการงัดแงะ กำหนดสิทธิ์การใช้งานแต่ละกุญแจโดยให้ผู้ใช้แสดงสิทธิ์การใช้กุญแจผ่าน PIN, บัตร RFID, Finger scan ที่แตกต่างกัน ทราบว่ากุญแจอยู่กับใคร ที่ไหน และส่งการแจ้งเตือนกรณีไม่คืนกุญแจ หรือถูกโจรกรรม


ทำงานสนุก เข้าออกสบาย

ระบบควบคุมการเข้าออก (Access Control)

ประวัติเวลาเข้าออกของพนักงานทั้งหมดจะถูกบันทึกในระบบ รวมถึงระบบการจ่ายเงินเดือน คำนวน OT และการลาในแบบต่าง ๆ ลดภาระฝ่ายบุคคลไม่ต้องรวบรวมข้อมูลพนักงานแต่ละคนด้วยตัวเอง และยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับระบบควบคุมการเปิด-ปิดประตูการเข้าออกของพนักงานได้อีกด้วย

 


โครงการพันล้าน พังเพราะกระดาษแผ่นเดียว!

ระบบทำลายข้อมูลความลับ (Shredding)

เอกสารความลับของในองค์กรของท่านอาจมีจำนวนมากที่ไม่ได้ถูกทำลายในสถานที่ปิดภายใน มั่นใจได้อย่างไรว่าข้อมูลความลับในองค์กรจะไม่รั่วไหล? ระบบทำลายข้อมูลความลับ สามารถทำลายเอกสารทั่วไปได้ละเอียดเท่าเส้นเข็ม รวมถึงทำลาย CD, USB, HDD อย่างสมบูรณ์