โซลูชั่นการขนส่งและกระจายสินค้า

ทุกก้าวสู่จุดหมายไม่มีสะดุดอีกต่อไป

ในโลกปัจจุบันความคาดหวังด้านการขนส่งสูงกว่าที่เคยมีมา ลูกค้าคาดหวังการตรวจสอบแบบทันด่วนและงานที่สมบูรณ์แบบ ผู้ส่งรับแรงกดดันในการปฏิบัติงานและต้นทุนมากขึ้น ครีเอตุสฯมีโซลูชั่นหลากหลายที่ช่วยเพิ่มการทำงานในทุกขั้นตอน ฉลาดขึ้น ปลอดภัยขึ้น และสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น


เปลี่ยนขยะให้เป็นเงิน เปลี่ยนเครื่องอัดเพิ่มผลกำไร

ระบบอัดเศษวัสดุเหลือใช้ (Baling Press)

ขยะ และสิ่งของเหลือใช้ เป็นอีกปัญหาสำคัญที่มักถูกมองข้ามซึ่งสร้างค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก เครื่องอัดคุณภาพสูงเป็นการลงทุนที่ช่วยลดต้นทุนค่าขนส่ง ค่าไฟในการทำลาย อัดก้อนได้เล็กและหนักกว่าเครื่องทั่วไปซึ่งประหยัดพื้นที่จัดเก็บ และนำไปหมุนเวียนเป็นรายได้อย่างคุ้มค่า เพื่อเพิ่มผลกำไรได้จำนวนมาก


อย่าฝากความปลอดภัยของธุรกิจ ไว้แค่กับกุญแจธรรมดา

ระบบกุญแจอัจฉริยะ (Electromechanical and Mechanical Keying System)

สถานที่สำคัญอาจจะไม่ได้มีระบบป้องกันและควบคุมผู้ เข้า-ออก อย่างชัดเจน กุญแจอัจฉริยะ เทคโนโลยีกุญแจล็อค 2 ชั้น ด้วยกลไกผสมกับอิเล็กทรอนิกส์ เป็นกุญแจที่มีระบบควบคุมสิทธิในการเข้าออกส่วนบุคคลตามเวลา โดยอัพเดทสิทธิผ่านมือถือ รวดเร็ว มีการเก็บข้อมูลผู้ใช้สิทธิ์เข้าออกทั้งหมด ให้ความปลอดภัยสูงสุด


สินค้าส่งขายจะไม่มีอันตรายอีกต่อไป

ระบบตรวจสอบโลหะต้องสงสัยในผลิตภัณฑ์ (Security Screening Devices)

โลหะปะปนเป็นสิ่งที่ต้องระวังอยู่เสมอและแก้ไม่ตก ใช้กำลังคนอย่างไม่จำเป็น เครื่องตรวจจับโลหะแบบแม่เหล็กไฟฟ้า สามารถแยกแยะวัตถุโลหะที่เป็นอันตรายหรือมีสารประกอบอันตรายปนเปี้อนอย่างรวดเร็ว ระบุตำแหน่งวัตถุโลหะภายในสินค้าแม้อยู่ในพัสดุซึ่งเป็นหีบห่อแล้ว ได้รับการยอมรับจากองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลก


ทำงานสนุก เข้าออกสบาย

ระบบควบคุมการเข้าออก (Access Control)

ประวัติเวลาเข้าออกของพนักงานทั้งหมดจะถูกบันทึกในระบบ รวมถึงระบบการจ่ายเงินเดือน คำนวน OT และการลาในแบบต่าง ๆ ลดภาระฝ่ายบุคคลไม่ต้องรวบรวมข้อมูลพนักงานแต่ละคนด้วยตัวเอง และยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับระบบควบคุมการเปิด-ปิดประตูการเข้าออกของพนักงานได้อีกด้วย

 


ทรัพย์สินสูญเสียอยู่ทุกวัน วางระบบเพิ่มมูลค่าได้มหาศาล

การจัดการคลังสินค้า (Inventory Management)

เครื่องสแกนและปริ๊นท์บาร์โค้ดรวบรวมการเก็บข้อมูลนำเข้า ออก ย้าย สต๊อกสินค้า และ คำนวนค่าเสื่อมอย่างเป็นระบบด้วยทั้งฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงและซอฟแวร์ที่พัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะในแต่ละธุรกิจ  ในทุกขั้นตอนคุณสามารถทำงานได้เร็วขึ้น แม่นยำขึ้น และเชื่อมต่อทุกความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์


โครงการพันล้าน พังเพราะกระดาษแผ่นเดียว!

ระบบทำลายข้อมูลความลับ (Shredding)

เอกสารความลับของในองค์กรของท่านอาจมีจำนวนมากที่ไม่ได้ถูกทำลายในสถานที่ปิดภายใน มั่นใจได้อย่างไรว่าข้อมูลความลับในองค์กรจะไม่รั่วไหล? ระบบทำลายข้อมูลความลับ สามารถทำลายเอกสารทั่วไปได้ละเอียดเท่าเส้นเข็ม รวมถึงทำลาย CD, USB, HDD อย่างสมบูรณ์