กวาดทุกเวที! เครื่องทำลายเอกสาร HSM ได้รับรางวัล Office Product Award 2017

กวาดทุกเวที! เครื่องทำลายเอกสาร HSM ได้รับรางวัล Office Product Award 2017

เครื่องทำลายเอกสาร HSM SECURIO P-Series Intelligent Drive ชนะรางวัลด้าน “Office Equipment” ในงาน Office Products Awards ประจำปีนี้ ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลกว่า 50 ผลิตภัณฑ์จากทั่วโลก เครื่องทำลายเอกสาร HSM SECURIO P-Series Intelligent Drive มีความโดดเด่น สร้างความประทับใจให้แก่คณะผู้เชี่ยวชาญอิสระ

คณะกรรมการได้ยกย่องฟังก์ชันพิเศษที่ทำให้เครื่องทำลายเอกสารเป็นมากกว่าแบบที่เคยใช้งานทั่วไป การมีหลากหลายในการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้ง่ายขึ้นในการปรับการใช้งานให้เหมาะสมตามความต้องการที่แตกต่างกันผ่านจอแบบสัมผัส สิ่งนี้จึงเหมาะสมอย่างมากกับสำนักงานขนาดใหญ่ที่ต้องการปริมาณเอกสารจำนวนมากในการทำลาย คณะกรรมการได้กล่าวอีกว่า เครื่องมือนี้ได้สร้างมาตรฐานใหม่อีกขั้นในการทำลายข้อมูลความลับ

เครื่องทำลายเอกสาร HSM SECURIO P-Series Intelligent Drive แตกต่างด้วยความเงียบขณะที่ให้ความเร็วสูงในการทำลาย นวัตกรรมระบบปฏิบัติการที่ให้ผู้ใช้เลือกการใช้งานตามความเหมาะสมด้วยตัวเอง

สมบูรณ์แบบกว่าที่เคยมีมาจากการเลือกความเงียบเพิ่มขึ้น 30% ให้ความเร็วในการทำลายเพิ่มขึ้น 40% หรือระดับมาตรฐานอย่างเหมาะสม จอความละเอียดสูงขนาด 4.3 นิ้ว ตอบสนองทุกการใช้งานพร้อมมีระบบแก้ไขกระดาษติดอัจฉริยะและระบบสแตนด์บายเพื่อประหยัดพลังงาน

Office Products Awards แสดงให้เห็นถึงผู้ริเริ่มนวัตกรรมที่สร้างรากฐานสำคัญให้กับตลาด รางวัลนี้จึงมอบให้เพื่อเป็นเกียรติและสร้างชื่อเสียงเพิ่มขึ้นให้กับผู้ชนะทุก ๆ ปี นับเป็นครั้งที่ 10 ในปี 2017 ที่รางวัลนี้ได้เกิดขึ้นโดยเริ่มต้นจากการเป็นเวทีผลิตภัณฑ์นวัตกรรมในตลาดสหภาพเศรษฐกิจยุโรปตะวันตก Benelux จนปัจจุบันกลายเป็นรางวัลระดับโลก และในปีนี้มีการแข่งขันถึง 16 ประเภทด้วยกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.officeproductsawards.com

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *